มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ เทศบาลตำบลโป่ง บางละมุง ชลบุรี

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา โดย กองบริหารศูนย์พัทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ อมธ.และนักศึกษา มธ.ศูนย์พัทยา ร่วมจัดกิจกรรมเกม โชว์มาสคอต แสดงดนตรีสด มอบของขวัญ ของรางวัล ให้แก่เด็กๆ ภายใน กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2567 ณ เทศบาลตำบลโป่ง จังหวัดชลบุรี ภายในซุ้มกิจกรรม มธ.ได้รับความสนใจจากเด็กๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก