PATTAYA IN THE NEWS

2564

🔸 นายกสนธยา หารือผลักรือผลักดัน Medical Hub แห่ง EEC

🔸 EEC - HDC เร่งสร้างบุคลากร 1.2 หมื่นคน รับ "ศูนย์แพทย์ พัทยา" ก้าวสู่ "Medical Hub" ของอาเซียน

🔸 Aged Society

🔸 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เข้าพบและหารือนายกเมืองพัทยา เพื่อยกระดับการแพทย์ผลักดันสู่การเป็นพื้นที่สำหรับการแพทย์และสุขภาพแบบครบวงจร

🔸 คณะผู้บริหารสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือ บีโอไอ เยี่ยมชมเขตส่งเสริมเศรษฐกิจพิเศษ ศูนย์นวัตกรรมการแพทย์ครบวงจร (EECmd)

🔸 สาลิกาคาบข่าว Vol.157

🔸 มธ.ใช้พื้นที่ ECO HOTEL ศูนย์พัทยา จัดทำ CI ต.โป่ง รองรับผู้ป่วยสีเขียวจากโรงพยาบาลบางละมุง

🔸 มธ.จับมือโรงพยาบาลบางละมุงตั้งศูนย์พักคอยในชุมชน

🔸ครม.เห็นชอบจัดตั้งเขตเศรษฐกิจพิเศษ เพิ่มเติม 6 แห่ง

2565

🔶  22 ธ.ค.65  ธรรมศาสตร์ ชูวิสัยทัศน์ ปี2023 มุ่งสู่วิทยาการมาตรฐานโลกการเรียน-การสอน ผลิตคนตอบโจทย์โลกอนาคต

🔶  22 ธ.ค.65  มธ.วางเป้า2023ผลิตคนตอบโจทย์โลกอนาคต ดึง‘คนรุ่นใหม่-ภาคเอกชน’ ร่วมทุกแพลตฟอร์ม

🔶  22 ธ.ค.65  ธรรมศาสตร์เร่ง EECMD ถึงเอกชนพัฒนาพื้นที่ 300 ไร่  EEC Focus

🔶  22 ธ.ค.65  ธรรมศาสตร์เร่ง EECMD ถึงเอกชนพัฒนาพื้นที่ 300 ไร่

🔶  7 ก.ค. 65    “โตโยต้า” ถ่ายทอดหลักสูตรความสำเร็จสู่ 10 สถาบันการศึกษาในพื้นที่อีอีซี ผลิตบุคลากรป้อน 12 อุตสาหกรรมยุคใหม่

🔶  13 เม.ย.65    Pattaya Medical City at Thammasat University

🔶  5 เม.ย.65   THMMASAT EECmd Vision “Now and Next” (EECmd)

-  CR.รัฐบาลไทย   -  CR.กรุงเทพธุรกิจ   - CR.เดลินิวส์    - CR.Salika  -CR.สนามข่าว 7 สี

ภาพข่าว  - CR.Bangkok Post (Eng)  -CR.ไทยรัฐ