มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา ร่วมลงพื้นที่ศึกษาแลกเปลี่ยนและติดตามข้อมูลการดำเนินงานด้านการส่งเสริมสุขภาวะในสถานศึกษา เขตพื้นที่พัทยา – บางละมุง ระยะที่ 1 ณ โรงเรียนสาธิตอุดมศึกษา

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา เข้าร่วมลงพื้นที่ศึกษาแลกเปลี่ยนและติดตามข้อมูลการดำเนินงานด้านการส่งเสริมสุขภาวะในสถานศึกษา ในเขตพื้นที่พัทยา – บางละมุง ระยะที่ 1 ณ โรงเรียนสาธิตอุดมศึกษา ตามนโยบายท่านอธิการบดี ศ.ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์ ยุทธศาสตร์ที่ 2 การเป็นมหาวิทยาลัยของสังคม ด้านคุณภาพชีวิตของนักศึกษา โดยผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารศูนย์พัทยา ผศ.ดร.ณัฐดนย์ พรรณุเจริญวงษ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองบริหารศูนย์พัทยา และนักศึกษาได้ร่วมกับคณะทำงานบูรณาการขับเคลื่อนการเสริมสร้างความเข้มแข็งและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเยาวชนในการพัฒนาสังคม สุขภาวะเชิงพื้นที่พัทยา-บางละมุง ลงพื้นที่และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์เกี่ยวกับการส่งเสริมสุขภาวะของสถานศึกษา ตลอดจนกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาผู้เรียน เน้นการสร้างกระบวนการมีส่วนร่วมของนักเรียน นักศึกษา บุคลากร ผู้ปกครอง ชุมชน ในการจัดทำแผนกิจกรรมการพัฒนาสถานศึกษา ตามแผนระยะยาว 3 ปี ที่จะต้องดำเนินการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันและกำหนดแนวทางที่เหมาะสมในการพัฒนาสถานศึกษาให้เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้และส่งเสริมสุขภาวะที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนต่อไป